Chưa được phân loại

Chăm sóc da mặt dầu và mụn

Mụn là một bệnh của da. Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Theo nhiều nghiên cứu thì nguyên nhân gây mụn liên quan đến hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance).

Bình thường, vi khuẩn P. ance không gây hại. Tuy nhiên, khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn này sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn mủ và nặng hơn là mụn bọc.

Ngoài việc có chế độ ăn uống hợp lý, thì việc chăm sóc da từ bên ngoài là việc vô cùng cần thiết. Karmart Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm trị mụn, giảm mờ sẹo:

Kem Snail Bright Cathy Doll Snail Whitening Cream for Dry & Combination Skin, kem ốc sên trị mụn.

 

Với chiết xuất dang kem lỏng, dễ dàng thẩm thấu nuôi dưỡng da mặt mờ sẹo thâm và các đốm nâu,giúp da tươi sáng, sạch mụn, da mặt đều màu. Thúc đẩy quá trình loại bỏ tế bào da chết, cho da đều màu giúp khuôn mặt của bạn căng mịn tươi sáng tự nhiên.

Kem Ốc Sên Trị Mụn Snail Bright Cathy Doll. Kem ốc sên trắng dưỡng da đậm đặc dành cho da khô, da mụn, da hỗn hợp, thành phần kem dưỡng da thẩm thấu thấm nhanh và sâu vào bên trong da mặt. Với các tính năng chính:

+ Làm giảm và mờ nếp nhăn, các đốm nâu, sạm da, đặc biệt người gặp vấn phải vấn đề về mụn hoặc mẩn đỏ da mặt.

+ Kem thúc đẩy loại bỏ tế bào da chết, giúp da đều màu hơn.

+ Giảm và làm mờ sẹo thâm do mụn, nám, tàn nhang và vết sạm da.

+ Kem dưỡng da ốc sên chứa thành phần dưỡng ẩm giúp da mềm mịn, căng mọng, tươi sáng tự nhiên suốt cả ngày.

hãy đến với chúng tôi để bổ sung cho túi đồ mỹ phẩm của bạn sản phẩm chăm sóc da mặt đáng tin cậy dưỡng ẩm cho da trắng sáng không tì vết, sạch mụn, trắng hồng, căng mọng tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, các bạn có thể xem tại: Kem Snail Bright Cathy Doll